• 0938946173
  • 0938946173

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 tháng

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 tháng
Dạy Học Theo Dự Án là một phương pháp dạy học, trong đó trẻ dưới sự điều khiển và giúp đỡ của GV tự lực giải quyết một nhiệm vụ học tập mang tính phức hợp không chỉ về mặt lý thuyết mà đặc biệt về mặt thực hành, thông qua đó tạo ra các sản phẩm có thể giới thiệu, công bố được.

Hiệu quả

Với phương pháp Dạy học Theo Dự án, giáo viên không còn giữ vai trò chủ đạo mà là người hướng dẫn, giúp đỡ, tạo môi trường, tạo vai trò cho trẻ trong dự án. Theo đó, tính tự lực, tích cực tham gia vào các hoạt động của trẻ được nâng cao; đòi hỏi, khuyến khích và phát triển sự sáng tạo, tính trách nhiệm, kĩ năng làm việc nhóm và đặc biệt phát triển ở trẻ kỹ năng tư duy, giải quyết các vấn đề phức hợp.

Đến với ASBUY EDUCATION: Chúng tôi mang đến cho các trường mầm non

- Các dự án sáng tạo phù hợp với tứng lứa tuổi : Dự án CÂY, Dự án THỜI TIẾT, Dự Án KHÔNG GIAN, Dự Án MÔI TRƯỜNG, Dự án SÁCH, Dự án TÁI CHẾ..v.v..

- Sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia Asbuy theo từng giai đoạn

- Giám sát , đánh giá và cải tiến liên tục quá trình triển khai dự án.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 thángPHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 thángPHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 thángPHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 tháng

Công nghệ

Dạy Học Theo Dự Án- Sự kết nối tuyệt vời giữa phụ huynh và nhà trường. Được phụ huynh hiểu, đồng hành và tin tưởng- Đó chính là MARKETING ĐỈNH CAO

 

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 thángPHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 thángPHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 tháng

 

Quy trình

Quy Trình Dạy học dự án cho trẻ Mầm non

Phương pháp dạy học dự án với trẻ Mầm non được triển khai theo 3 bước cơ bản: Mở dự án, kết nối thông tin về dự án và đóng dự án. Bước mở dự án là bước đóng vai tò quan trọng trong suốt quá trình thực hiện dự án. Giáo viên thực hiện mở dự án thành công sẽ tạo cho trẻ hứng thú, động lực để khám phá dự án một cách tích cực. Hoạt động Mở dự án giúp cho giáo viên khảo sát được kiến thức của trẻ về đề tài đã lựa chọn để chủ động định hướng hoạt động của trẻ.

Còn về phía học sinh: Trẻ được tái hiện lại những kiến thức mình đã biết về đề tài và liệt kê ra những điều mình muốn biết thêm về đề tài, giáo viên có thể gợi ý để trẻ tìm ra vấn đề. Từ đó trẻ tự lập được kế hoạch cho mình trong quá trình khám phá dự án: Tìm câu trả lời cho những thắc mắc bằng cách nào? ở đâu? Khi nào?

Giai đoạn kết nối thông tin về dự án. Đây là quá trình trẻ thực hành tìm hiểu các kiến thức trả lười cho các thắc mắc của mình bằng các hoạt động với các kỹ năng: tìm kiếm, thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin, tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế. Trong giai đoạn này giáo viên sẽ giúp trẻ lên kế hoạch tìm kiếm thông tin qua các phương tiện như máy ảnh, máy tính, chuyến đi, vẽ…. sau đó trẻ sẽ báo cáo lại kết quả tìm được thông tin đó.

Đóng dự án là bước triển khai cuối cùng trong một dự án học. Ở bước đóng dự án này, trẻ được thể hiện lại những kiến thức, kỹ năng trẻ lĩnh hội đươc qua quá trình khám phá dự án. Để làm được điều đó đòi hỏi trẻ phải có kỹ năng ghi nhớ, tổng hợp, thuyết trình… Giai đoạn tổng kết, đóng dự án trẻ có thể so sánh minh chứng, bằng chứng với những cái trẻ đã biết và muốn biết, sau đó cùng nhau thảo luận về cách trình bày, thể hiện với mọi người. Cuối cùng các bé có thể mời bố mẹ, khách, bạn bè tới tham dự buổi tổng kết để chứng kiến và xem mình thể hiện sự hiểu biết thông qua những vấn đề trong dự án vừa học.

 

Bảng giá

Thạc Sỹ - Nguyễn Thị Hồng ( Trên 10 năm kinh nghiệm về giáo dục mầm non)

Giảng Viên Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Giám Đốc Tư Vấn Giáo Dục Mầm Non ASBUY

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 tháng

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 tháng

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN

Phạm vi cung cấp dịch vụ :

1. Thư ngỏ gửi Phụ Huynh về việc tiếp cận "phương pháp dạy học theo dự án”.

2. Tư vấn cho chủ trường, hiệu trưởng hiểu, thực hành và áp dụng thành công phương pháp dạy học theo dự án tại trường.

3. Đào tạo giáo viên mầm non hiểu đúng và đủ, biết cách vận dụng và đưa dự án vào kế hoạch tuần

4. Tổ chức các buổi workshop cho phụ huynh hiểu về phương pháp dạy học theo dự án.

5. Cung cấp toàn bộ tài liệu giáo trình và chương trình học cho cả năm học.

6. Tư vấn trực tiếp tại trường bởi chuyên gia ASBUY.

Chúng tôi mang đến cho các bạn các gói đồng hành tiêu chuẩn 3,6,12 Tháng và Gói Gold Phát Triển Bền Vững Cùng ASBUY EDUCATION

Thông tin thêm

Phương pháp dạy học dự án là phương pháp cho trẻ nghiên cứu sâu một đề tài cụ thể. Trong quá trình khám phá, trẻ được tự lên kế hoạch, tự thực hiện và điều hành các hoạt động trải nghiệm của chính mình, giáo viên chỉ có vai trò định hướng, hỗ trợ trẻ trong các hoạt động. Dạy học dự án có mối liên hệ chặt với Chương trình Khung của Bộ GD&ĐT ở các mảng kiến thức và kỹ năng cần đạt trên trẻ ở từng độ tuổi.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 tháng

 

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 tháng

 

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 tháng

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO DỰ ÁN-Gói Đồng Hành 3,6,12 tháng